Galleria คือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าเครื่องหนัง สินค้าไลฟ์สไตล์ เป็นดั่งผู้รวบรวม ผู้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณถึงมือ ด้วยความสนใจที่เรามีต่อสินค้าเครื่องหนังจากแบรนด์นานาประเทศ ไม่เกี่ยงว่าจะต้องเป็นแบรนด์เนมที่มีประวัติยาวนาน หรือแบรนด์เกิดใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก เมื่อมองหาเครื่องหนังระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพ Galleria จะเป็นผู้ที่ช่วยการันตีการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์เครื่องหนังให้กับผู้หลงใหลในวัตถุดิบชนิดนี้ได้ตรงตามความต้องการที่สุด 

OUR PHILOSOPHY

            เราเชื่อว่า เครื่องหนัง คือหนึ่งในวัตถุดิบที่มีเสน่ห์ดึงดูดเฉพาะตัวมากที่สุดชนิดหนึ่ง คุณสมบัติการเก่า ลงอย่างมีคาแรคเตอร์และดูมีชีวิตชีวาของผืนแผ่นหนัง นั่นคือสิ่งที่ผู้ใช้งานเท่านั้นที่เป็นผู้สร้างสรรค์ขึ้นมา เราเองก็เป็นผู้ที่หลงใหลในเอกลักษณ์เหล่านี้เช่นกัน จึงปรารถณาให้ Galleria เป็นพื้นที่นำเสนอสินค้าเครื่องหนัง ทั้งที่ในรูปแบบของสินค้าแฟชั่น และสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่เพียบพร้อมด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้ทุกคน โดยแทนที่จะเป็นคำว่าสินค้าราคาย่อมเยา เราเลือกที่จะนำเสนอสินค้าเครื่องหนังที่มีราคากับคุณภาพแมทช์กัน เพราะนี่คือการแลกเปลี่ยนระหว่างคุณภาพของสินค้าระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผลที่ผู้ซื้อเมื่อสัมผัสก็เข้าใจได้ จึงเกิดเป็นจุดริเริ่มแนวคิดที่ทำให้เราสร้าง Galleria ขึ้นมาเสมือนศูนย์กลางรวบรวมสินค้าชั้นเยี่ยม ที่เราผู้รักในสินค้าเครื่องหนังตั้งใจเฟ้นหาและรวบรวมเครื่องหนังอันแปลกใหม่จากนานาประเทศมาให้คุณเป็นเจ้าของ

OUR PRIDE

            ที่ Galleria แห่งนี้ เรามีแบรนด์สินค้าที่ถูกคัดสรรภายใต้แนวคิด “คุณจะรู้ได้ถึงคุณภาพสินค้าก่อน แล้วจึงไปทำความรู้จักกับยี่ห้อ” เพราะที่นี่คุณภาพจะเป็นตัวนำมากกว่าแค่ยี่ห้อสินค้า ความหลากหลายที่นอกเหนือจากแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำของโลก เราภูมิใจที่จะพูดถึงแบรนด์ที่เจ้าของหรือผู้นำเข้า ที่มีความรู้ความเข้าใจจริง และมีความหลงใหลในสินค้าที่เขาเหล่านั้นสร้างขึ้น ที่ ๆ ผลงานหลากหลายชิ้นล้วนตั้งใจกลั่นออกมาจากไอเดียและความสามารถ จนเราสัมผัสแล้วจึงกล้ารับรองและเชื่อมั่นในคุณภาพชิ้นงานของพวกเขา ทั้งนี้ Galleria ยังเปิดให้โอกาสผู้ที่สนใจสร้างสรรค์แบรนด์สินค้าทั้งเครื่องหนัง และสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้ส่งสินค้าเข้ามาเพื่อรับการคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ Galleria ด้วยเช่นกัน เราขอเป็นพื้นที่ที่ผู้ผลิตและผู้ซื้อที่รักในศาสตร์เครื่องหนังจะได้มาพบกันตรงกลางอย่างแท้จริง

OUR SELECTION

            ด้วยขอบข่ายและหมวดหมู่ของสินค้าที่ปรากฏอยู่ในร้านของเรา เริ่มตั้งแต่ กระเป๋าหนัง รองเท้าหนัง เครื่องประดับชิ้นต่างๆ นาฬิกาข้อมือ สำหรับทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมไปจนถึงไวน์นำเข้าจากประเทศต่าง ๆ ของใช้ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์หนังชิ้นใหญ่ประดับห้อง เก้าอี้หนัง หรือโต๊ะทำงานที่เข้าคู่กัน กล่าวง่าย ๆ คือ “ตอบสนองการใช้ชีวิต ตั้งแต่หัวจรดเท้า และเช้าจรดเย็น” ทั้งหมดคือตัวเลือกที่น่าสนใจให้คุณเลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเองหรือเพื่อโอกาสพิเศษ การมอบของขวัญให้คนสำคัญ หรือการแต่งเติมทุก ๆ สีสันใหม่ ๆ ให้ชีวิต ถ้าเป็นเรื่องของเครื่องหนัง และสินค้าไลฟ์สไตล์แล้ว เรา Galleria มีความชำนาญและความรู้จริงที่พร้อมแลกเปลี่ยนให้กับผู้สนใจร่วมกันทุกคน ไม่ต่างจากมุมของคนซื้อที่พูดคุยแชร์ความชอบกันและกัน

OUR SERVICE

            Galleria ไม่เพียงแต่ใส่ใจเรื่องของคุณภาพของสินค้าเท่านั้น ทั้งยังกาลเวลาและยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เราได้ให้ความสำคัญกับเรื่องช่องทางการแลกเปลี่ยนออนไลน์ การช็อปปิ้งผ่านเวปไซต์ที่มีประสิทธิภาพของเรา ช่วยให้คุณสามารถเลือกและสั่งซื้อของจากที่บ้าน ทั้งในเวลาว่างหรือวันหยุดพักผ่อนที่การช็อปปิ้งจะไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่รบกวนเวลาในชีวิตประจำวันของคุณอีกต่อไป โดยไม่ลืมที่จะคงเอาคุณภาพการจัดส่งที่มีความเป็นมืออาชีพ มั่นใจได้ว่าเครื่องหนัง และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ที่คุณชื่นชอบจะถูกส่งถึงมือโดยที่ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าทุกชิ้น มาตรฐานการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย และที่สำคัญคือ ความซื่อสัตย์ในการทำธุรกิจ ของเราที่มีให้คุณอย่างจริงใจ

บริษัท แกลเลอเรีย รีเทล จำกัด (บริษัทในเครือ เอพี แมฟเวอริค เจ้าของแบรนด์ Bagspace )
อภินันท์ นิลเวช

 


Our Brands

Bellini
Emma Martin
Madi and Mars
Paa*
Bagspace
Clayton
Collins
Carter Hudson